Nhà gỗ giữa lòng thành phố

Ngày đăng: 14-04-2015

Nhộn nhịp và bận rộn  giữa cuộc sống hiện đại, con người dường như dần muốn tìm về nguồn cội của dân tộc như cuộc sống ngày xưa ở miền đất yên tĩnh, mộc mạc và chân quê. Một ngôi nhà gỗ trong lòng thành phố đông đúc rất hiếm thấy giữa thời đại kinh tế đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Tuy nhiên, một số nhà kinh doanh mua bán nhà gỗ tạo dựng nên xu hướng xây dựng nhà gỗ, đáp ứng nhu cầu của các gia chủ ở thành thị.

Nhà gỗ giữa lòng thành phố

Ngôi nhà gỗ ở góc phố Đà Lạt

Những biệt thự gỗ ở thành phố Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt xứ sở mộng mơ, xứ sở của những ngôi biệt thự cổ kính, bề thế mang một phong cách Phương Tây trong lòng thành phố. Ngôi biệt thự bằng gỗ được thiết kế đẹp mắt trên được chăm chút từng li từng tý. Xen giữa đồi rừng cây lá nổi bật một màu trầm của gỗ đơn sơ, đậm nét chân quê của gia đình.

Một sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và đá thô, đá sỏi tạo nên từng chi tiết cho căn phòng, một nét gần gũi và trang trọng trong kiến trúc nhà ở.

Xem thêm: Khám phá ngôi nhà cổ ở vùng đất Huế

Nhà gỗ giữa lòng thành phố

Trang trí nhà gỗ hài hòa với thiên nhiên

Không gian ấm cúng trong lòng thành phố

Giữa không gian xung quanh là các tòa nhà cao tầng kiên cố, thiết kế đẹp mắt. Nổi bật lên ngôi nhà gỗ khiến ai cũng trầm trồ nhìn ngó, với số tiền của một ngôi nhà gỗ tương đương với một tòa nhà cao tầng, mộc mạc nhưng không kém đắt đỏ.

Những người yêu thích đồ gỗ, với mùi thơm thoang thoảng của gỗ luôn khiến họ dễ chịu, có cảm giác nhẹ nhõm ấm cúng khi trở về nhà. Có thể xem đây là góc thư giãn tốt nhất cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Một ngôi nhà bằng gỗ có giá rất cao, người làm ăn bình thường khó mà sở hữu được những ngôi nhà như vậy. Giữa cuộc sống xô bồ, họ vẫn làm lụng vất vả xây dựng lên cơ ngơi,  khi trở về với căn nhà gỗ yêu thích đủ để thoải mái tâm hồn và giải tỏa tinh thần.

Trong không gian ấm cúng và thư thái đầu óc, những ngôi nhà gỗ ngày càng được giới kinh doanh và các gia chủ đầu tư, góp phần tăng giá trị sống cho người dùng.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại