Cung cấp cửa gỗ chất lượng, bền đẹp ở TPHCM

Ngày đăng: 03-06-2015

Cửa gỗ là một phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà gỗ thời hiện đại cũng như thời xưa. Cửa là bộ phận đón ánh sáng và mang luồng gió mát vào bên trong ngôi nhà, đồng thời thể hiện sự bền vững của kiến trúc xây dựng. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều gia chủ tìm đến những cơ sở mua bán nhà gỗ để sở hữu những tấm cửa gỗ đẹp, phù hợp với yêu cầu và kiến trúc ngôi nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngoài thiết kế các kiểu nhà gỗ, cơ sở Cát Tường còn cung cấp cửa gỗ chất lượng, bền đẹp ở TPHCM và trên toàn quốc.

Cung cấp cửa gỗ chất lượng, bền đẹp ở TPHCM

Cửa gỗ cho căn phòng gia đình

Nhu cầu lắp đặt cửa gỗ

Hầu hết các gia chủ ngày nay rất thích những đồ dùng nội thất được làm từ chất liệu gỗ. Mặc dù một số ngôi nhà được xây dựng kiên cố bằng xi măng, sắt thép nhưng riêng lối cửa ra vào thì cửa gỗ là sự lựa chọn nhiều nhất. Ngoài cửa gỗ thì người dùng có thể sử dụng cửa kính hoặc các chất liệu công nghiệp khác. Chất liệu gỗ trong nội thất gia đình trở nên quen thuộc, giúp cuộc sống con người thoải mái, hòa quyện với thiên nhiên. Cửa gỗ không chỉ nói lên sự sang trọng, uy quyền của gia chủ mà còn tạo cho chủ nhân cảm giác an toàn với cánh cửa bền đẹp, bảo vệ tài sản của gia đình. Do đó, nhu cầu thiết kế và lắp đặt cửa gỗ ngày càng được ưa chuộng.

Cung cấp cửa gỗ chất lượng, bền đẹp ở TPHCM

Cửa gỗ tăng sự sang trọng cho ngôi nhà

Cơ sở Cát Tường bán cửa gỗ chất lượng, bền đẹp ở TPHCM

Là một trong những cơ sở mua bán nhà gỗ nổi tiếng ở đất Sài Thành, cơ sở Cát Tường được biết đến là nhà thiết kế và xây dựng những ngôi nhà gỗ giữa lòng thành phố với phong cách cổ điển kết hợp nét hiện đại, tạo cảm giác bình yên và thoải mái cho gia chủ.

Bên cạnh thiết kế nhà gỗ đẹp, với bàn tay khéo léo và yêu nghề của những người thợ mộc, cơ sở Cát Tường chúng tôi đã mang đến cho các gia chủ những cánh cửa gỗ bền đẹp, họa tiết điêu khắc uyển chuyển, hợp phong thủy và có ý nghĩa sâu sắc đối với đời sống con người.

Cửa gỗ Cát Tường tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà gỗ và sự sang trọng cho kiến trúc hiện đại.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua cửa gỗ chất lượng, bền đẹp, vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ CÁT TƯỜNG 

Địa chỉ: 353 Quốc lộ 22, Ấp Mũi  Cồn Đại, Xã Phước Hiệp, Củ Chi

Điện Thoại: 0918 758 818 - 0908 758 818  - Email: nhagocattuong@yahoo.com

Website: www.muabannhago.net

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại