Cấu trúc của nhà gỗ phù hợp phong thủy

Ngày đăng: 10-03-2015

Trước đây, khi cuộc sống còn nghèo khó, nhà gỗ được người dân xây dựng nhiều. Từ khi có những vật liệu công nghiệp hiện đại, những khu nhà cấp 4 làm từ gỗ được thay thế bằng những ngôi nhà cao tầng. Giá trị văn hóa xưa trở về với hiện tại khi người dân thi nhau tìm kiếm và xây dựng những ngôi nhà gỗ theo kiến trúc cổ xưa, trào lưu mua bán nhà gỗ bắt đầu phát triển mạnh.

Cấu trúc của nhà gỗ phù hợp phong thủy

Kiến trúc nhà gỗ được nhiều gia chủ ưa chuộng

Những mẫu nhà gỗ đẹp bằng những loại gỗ lim trơn mịn, chống chịu nhiệt cao, không mọt, không vênh, vân đẹp và phù hợp với phong thủy là sản phẩm được người mua yêu thích hiện nay. Hình ảnh hoa mai, hoa cúc, trúc tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi với làng quê Việt Nam.

Cấu trúc của nhà gỗ phù hợp phong thủy

Cách chạm khắc hình ảnh tinh tế trên nền gỗ

Nhà gỗ có đầy đủ các gian phòng, riêng gian giữa được xem là bộ mặt ngôi nhà, thể hiện uy quyền của gia chủ, là nơi thờ cúng tổ tiên, được trang trí cầu kỳ từng chi tiết nhỏ. Họa tiết trên gỗ của gian chính được chạm khắc công phu và tinh tế nhất.

Cấu trúc của nhà gỗ phù hợp phong thủy

Gian giữa thể hiện uy quyền của gia chủ

Giữa các phòng được ngăn cách bởi những tấm gỗ, mặc dù là bề mặt bên trong nhưng những cơ sở mua bán nhà gỗ rất trau chuốt, thiết kế và khắc họa hình đẹp cho mọi không gian. Những nội thất trong nhà đều được làm từ loại gỗ quý, bước chân vào không gian nhà gỗ sẽ cho con người cảm giác thư thái và nhẹ nhõm đầu óc.

Cấu trúc của nhà gỗ phù hợp phong thủy

Cổng gỗ được đầu tư công phu

Ngoài cấu trúc bên trong của nhà gỗ thì việc thiết kế cổng gỗ cho lối vào rất quan trọng. Cổng gỗ được làm từ gỗ quý, chất lượng tốt, có khả năng chịu nhiệt hiệu quả, hoa văn trên gỗ được chạm khắc khéo léo, thiết kế cổng nhà tinh tế sẽ giúp cho kiến trúc ngôi nhà gỗ đẹp một cách toàn diện.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại